Hỏi về camera của Nokia N70 ?

Tui dùng điện thoại Nokia N70 để chụp hình, máy ảnh có độ phân giải 2.0 nhưng khi đem đi in ảnh ngoài tiệm ảnh về thì hởi ơi xấu quá bể hình hết trơn,có bạn nào biết cách làm sao nâng độ phân giải lên cho hình đẹp không bị bể và hạt nữa không, xin chỉ dùm tui, cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn rửa hình kích thước bao nhiêu vậy? Lúc trước tôi xài N90 chụp hình để chế độ Auto (Flash, Focus, ect...) chụp ban ngày đem ra ngoài rửa hình kích thước 10x15 thấy cũng tốt lắm. Camera của N90 ngang với N70 thì phải (cũng Carl Ziess 2.0). Khi chụp để rửa thì bạn chú ý hạn chế zum nhé, không được rung, đủ ánh sáng