Với tầm 4tr thì nên mua điện thoại nào hay nhất, nhiều tính năng nhất?

Giờ mình muốn mua một cái điện thoại tầm 4tr trở xuống nhưng lại phân vân chưa bít nên mua cái nào.Tất nhiên loại nào càng nhiều tính năng càng tốt.Bạn nào có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mobile này thì tư vấn dùm mình với nhé.Thanks[:x]
Nguyễn Hoài Thành
Trả lời 14 năm trước
4tr thì mua dc nhiều loại lắm.nhưng mà chất lượng thì cũng có khác nhau.loại nào mà nghe nhạc tốt thì chụp ảnh ko nét,quay phim ko rõ và ngược lại.nói chung là chỉ dc 1 chức năng la tuyệt thôi.còn lại là bình thường cả.nên bạn thick chức năng nào hơn thì chọn mua loại đó.nếu thick nghe nhạc mình thấy mua của hàng[red] sony ericsson[/red] là tốt nhất.nghe nhạc tuyệt vời,mà giá cả lại cũng ko mắc như là nokia
Nguyen Nam Nguyen
Trả lời 14 năm trước
Tôi chấm cả Nokia và Sony Ericsson. Mà thật sự là tôi cũng đang phân vân đây. Tôi cũng chưa quyết định được tôi sẽ mua máy nào làm quà cho ngày SN sắp tới. Mua trả góp? Chưa ai giới thiệu tôi biết cửa hàng nào có bán hàng dtdd trả góp. Vì sau khi bị thằng khốn DOANNHUTHANH, số phone 0902657514 lừa bán cho tôi máy Nokia N95 8G hàng CHINA tới 4tr (trong khi thằng khốn đó quảng cáo và chắc rằng đó là hàng zin còn bảo hành 10 tháng cùa FPT).
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Nhiều tính năng thì mua nokia e63 có hdh.thoải mái tính năng.chỉ sợ ko dùng hết.
Nguyễn Hoài Thành
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]love719[/b] Nhiều tính năng thì mua nokia e63 có hdh.thoải mái tính năng.chỉ sợ ko dùng hết.[/quote] nhiều mà chẳng có chức năng nào ra hồn cả thì cũng bỏ đi.Thà mua 1200 mà dùng cho rồi,vừa rẻ lại vừa bền [:D]ha ha ha
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 5 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-5.aspx