Cho tôi hỏi Blackberry 8320 Trung Quốc và Blackberry 8320 Mỹ khác nhau ở điểm nào?

Trả lời giúp em?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hãng BlackBerry không có sản phẩm nào sản xuất tại Trung Quốc.
Nguyễn Sơn Hải
Trả lời 14 năm trước
BB dolly thì thua BB xịn ở giá và chất lượng
vu hong quyet
Trả lời 14 năm trước
Blackberry8320 trung quốc và Blackberry8320 My khác nhau ở chỗ là mêm của máy đã bị bóc
hoang van nghiem
Trả lời 14 năm trước
Không có j khác nhau cả hàng trung quốc thì dc mua lại của mỹ và làm lại.
Mr Đạt
Trả lời 13 năm trước

Blackberry BB 8320 cũng như Blackberry các loại có thể phân loại như sau:

- BB zin không đục lỗ câu jây ( Còn được gọi là hàng nguyên code) Chất lượng đảm bảo dùng ổn định

- BB đục lỗ có qua sửa chữa câu jây dùng nghe gọi tốt ( Nói chung là các tính năng dùng vẫn thế nhưng nếu bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng máy sẽ bị kém, nếu úp rom nhiều không đúng cách có thể dẫn tới bệnh chết flash)

Hai loại này là hàng zin của Mỹ or các nước lân cận

Ngoài za gần đây trên thì trường Việt Nam mình còn thấy trôi nổi có 1 số hàng BB không đục lỗ, câu jây nhưng hàng china copy...

Các bạn hãy tham khảo kỹ nhé

http://banhangtructuyen.com.vn/

HUNGMAP1502
Trả lời 13 năm trước

Nó khác nhau rất nhiều nhưng bên ngoài và cả phần mền bên trong đều giống hệt nhau Nếu bạn là người đầu tiên cầm trên tay 1 chú BB thì chịu không thể phân biệt được Còn nếu muốn biết các phân biệt nó 1 cách chính xác nhất bạn vào 1 số diễn đàn công nghệ chỉ mất 15ph là phân biệt đc ngay thôi !