GIải thích hộ tình trạng sóng ảo và camera chụp không được ở máy 6111?

Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Nếu máy báo sóng ảo, có thể do lỗi phần mềm hoặc lỗi ở cột sóng, lỗi cáp. Sau khi chạy lại phần mềm, nhân viên kỹ thuật sửa chữa sẽ có thể loại ra khả năng lỗi phần mềm. Sau đó, phải kiểm tra cụ thể xem cột sóng của bạn bị lỏng hay hỏng, hoặc cáp kết nối... Camera của bạn không lên, có thể do lỗi cáp kết nối hoặc lỗi ở chân tiếp xúc, hỏng camera. Bạn nên mang máy đi kiểm tra cụ thể thì mới xử lý được.