Trục trặc khi gửi tin nhắn bằng Nokia 1200 ?

Mình dùng máy Nokia 1200, dùng mạng Mobi. Thỉnh thoảng gặp trường hợp không thể gửi tin nhắn đi được. Dạo này bị liên tục. Cả ngày không thể gửi tin đi được. Gọi thì vẫn bình thường nhé. Mình dùng máy khác thì mọi chuyện bình thường. Nhưng chưa dùng lâu. Như thế thì thường là do lỗi mạng hay lỗi máy nhỉ ???
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Dòng 1200 và 1100 rất hay mắc cái lỗi này! Ban đầu sẽ có 1 vài tin ko gửi đc - cái này là lỗi do mạng. Nhưng sau đó tất cả các tin khác cũng sẽ ko thể gửi đc. Tổng đài cũng ko giải quyết nổi... Tuy nhiên cho sim vào máy khác thì nhắn đi được bt... Giải quyết: Xóa tất cả trong send items, tắt máy, bật lên và thử gửi xem...99% là được!