Không kết nối được GPRS cho nokia 5800?

Gần đầy không hiểu sao máy của tôi không kết nối được GPRS, hồi tuần trước tổng đài 191 có gửi lại 1 tin nhắn chuyển dịch vụ kết GPRS sang dịch vụ công nghệ EDGE tốc độ cao, vậy ai biết xin tư vấn cho tôi với.
Trả lời 15 năm trước
ak ak , các dòng máy mới , GPRS tự động hết mà cần rì phải cài , chỉ cần đăng ký sim của bạn là xong
styles
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề GPRS thì bạn có thể liên hệ nhà cung cấp mạng điện thoại cho bạn để hỏi về cách SET cài đặt cho máy nhé. Ví dụ: Mobifone thì bạn soạn tin nhắn [b]Gprs n5800 [/b]gửi đến số[b] 994[/b] (đăng ký cho máy), tiếp bạn soạn [b]DK [/b]gửi [b]994[/b] đăng ký cho [b]SIM[/b]). Tin nhắn này hoàn toàn miễn phí. Đối với dòng S60 thông minh này bạn chỉ cần đăng ký GPRS cho SIM là được (chắc ăn thì gửi 2 tin), tự máy sẽ nhận ra kết nối GPRS.