Khôi phục tin nhắn đã xóa trên điện thoại di động?

Tôi có một số tin nhắn trong điện thoại di động nhưng đã vô tình xóa mất. Những tin nhắn đó rất cần thiết như một phần của sự xác nhận công việc đã được tiến hành. Bây giờ tôi muốn phục hồi lại những tin nhắn đó liệu có được không và nếu được tôi phải làm thế nào? Xin các anh chị chỉ giúp. Chân thành cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chẳng có cách nào khôi phục lại đâu. Bạn nên coi đó là bài học để trước khi xóa cần nghĩ kỹ hoặc dùng một phương pháp khác để xác nhận. Nếu bạn không muốn phải xóa tin nhắn nhiều thì nên chuyển sang dùng smartphone, bạn có thể lưu cả hàng nghìn tin nhắn trước khi phải xóa nhằm lấy lại dung lượng lưu trữ cần thiết.
ngo dang thuc
Trả lời 14 năm trước
minh nho la co phan men do,ban len trang phan men dt tim thu xem.minh co dua ban hoi do cung lam dc cai nay,ban chiu kho tim la dc thoi.co gang len ban,minh tin la ban lam dc.chuc may man