4 triệu mua điện thoại nên mua điện thoại nào? Chọn mua N79 cũ hay N85 cũ hay N82 cũ hay Sony Ericsson K850i mới

Mình cần các chức năng cơ bản như nghe gọi tốt, pin lâu một chút và thêm chức năng ghi âm + nghe nhạc. Mình đang boăn khoăn mong các bạn tư vấn
styles
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn mua điện thoại chỉ với 4 chức năng nghe, gọi, nhắn tin và ghi âm thì "với" tới N79 hay N85 hơi phí. Tuy nhiên, nghe - gọi, nhắn tin và ghi âm thì không cần bàn tới, nhưng 2 chức năng nghe nhạc và chụp hình thì Sony Ericsson là một thế mạnh. Cụ thể bạn chỉ cần bỏ ra tầm 4 triệu đồng để mua chiếc K850i xách tay với chất lượng hình ảnh rất tốt mặc dù không có các chức năng phụ như một số camera phone đời mới. Cao cấp hơn thì C902, G900 với giá khoảng 7 triệu đồng. Các dòng này chỉ cần mod phần mềm là có thể nghe nhạc chẳng kém gì Walkman. Chất lượng nghe nhạc và chụp hình các sản phẩm từ Sony Ericsson thường tốt hơn so với Nokia. Còn nếu chỉ lựa chọn một trong 2 chiếc N79 và N85, mình sẽ chọn N85. Đơn giản vì N85 hơn hẳn N79 về tính năng và hình dáng. N85 kết nối mạnh mẽ không kém gì N96 (chỉ thua ở chức năng TV truyền hình số), cộng thêm các ứng dụng văn phòng, màn hình OLED hiển thị rất rõ kể cả ở ngoài nắng chói, và màn hình này cũng giúp tiết kiệm pin nữa... Việc so sánh hai sản phẩm này chẳng qua chỉ là tham khảo các thông tin mà nhà sản xuất đưa ra. Bạn nên tìm hiểu thêm những người đã dùng.
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng chọn Sony Ericsson Theo đánh giá của mình Sony Ericsson K850i, là một chiếc điện thoại chụp ảnh, nghe nhạc, rất hợp lý với giá 4 triệu đồng. Ngoại hình, theo đánh giá cá nhân, mang một phong cách riêng, không na ná, đại trà như Nokia. Chức năng nghe nhạc thì thực sự không hề thua kém dòng W chút nào. Mà Sony nghe nhạc thì bạn biết rồi đó, vào diễn đàn Tinh Tế thấy so sánh với iPhone, Nokia..., Sony Ericsson luôn được vote cao nhất. Về chức năng chụp ảnh, K850i có camera 5.0 Megapixel, với file gốc thì ảnh hơi tái, nhưng việc mod lại phần mềm nâng cấp, mở rộng khả năng chiếc điện thoại này rất cao. Điều mà mình cho rằng rất thú vị ở chiếc điện thoại này là việc mod phần mềm, rất lý thú. Điều này làm cho bạn nghịch không biết chán, thoải mái nâng cấp khả năng của máy. Một vài ý kiến giúp bạn tham khảo. Thân!
gaupeo
Trả lời 15 năm trước
[b] Hiện em đang dùng N82 và thấy rất ok, nhưng quả thật màn hình thì không được như mong đợi. [/b] Cùng một độ phân giải như nhau nhưng mỗi máy có một thế mạnh riêng khi chụp ảnh. Ngoài ra, cũng tuỳ thuộc vào không gian ánh sáng khi chụp, nên chúng ta không thể nói Nokia hay Sony Ericsson chụp hình đẹp hơn. Bác nói chụp hình đẹp gấp hai lần Sony Ericsson thì hơi quá! Màn hình hiển thị chụp ảnh của Nokia nói chung và N82 nói riêng không bao giờ trong, căng và mịn như Sony Ericsson được! Hiện tại, em đang xài N82, thấy rất ok. Nhưng quả thật màn hình thì không đươc như mong đợi! Em đổi từ K850i sang N82 là vì K850i không có Wi-Fi và GPS. Ngoài ra, khi nghe nhạc qua tai nghe, Sony Ericsson hơn hẳn Nokia. Âm trầm bổng rất tốt. Còn những tính năng khác thì N82 "ngon" hơn!
Lê Quân
Trả lời 15 năm trước
N82 vẫn nhiều tính năng cần thiết hơn, nói chung nó vừa là thiết bị giải trí vừa làm việc đựoc. Giá bây giờ cũng mềm hơn trước nhiều rồi
Trả lời 15 năm trước
bay gio mua nhung loai do lam gi nua mua BB ma dung no co nhieu ung dung va phien ban moi chu mua lam gi may loai dien thoai đo nua co rui
Trả lời 15 năm trước
bay gio mua nhung loai do lam gi nua mua BB ma dung no co nhieu ung dung va phien ban moi chu mua lam gi may loai dien thoai đo nua co rui
Trần Cảnh Huy
Trả lời 15 năm trước
Sao bạn không thử K550 của Sony. Hàng công ty, mới cứng coong, bảo hành thì khỏi nói...
Nguyễn Quốc Trung
Trả lời 14 năm trước
K550 chụp hình ý ẹ lắm, thau cả K750i. Bây giờ cgỉ dc rẻ thôi. mua K550 thà mua K800/810 là ngon lành hơn. K850 là sự lựa chọn tối ưu nhất.
tran minh anh
Trả lời 14 năm trước
Có 4 triệu sao phải mua máy cũ .Cứ máy mới mà choảng
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
4 tr bạn mua cái mới mà dùng cho hoành tráng [:-P]