Cách cài đặt ứng dụng cho N gage QD?

các bạn có thể chỉ giúp mình cách cài đặt phần mềm ứng dụng cho N gage ko,mình moiứ dùng máy,mình chưa có phần mềm quản lý file trong máy
Nguyễn Văn Soái
Trả lời 15 năm trước
cach cài cũng đơn giản mà: chỉ cần đưa phần mềm có đuôi sis dùng cho S60 v1 ( cho N-gage) vào thẻ nhớ ( lưu y' là ko để trong file) mà để ngay ở ngoài thẻ tức là F:\ ... ( ... phần mềm đuôi sis) rùi vào điện thoại ấn Menu -> Tool -> Manager rùi chạy phần mềm đó là ok ( cách này cho người mới dùng N-gage chứ dùng quen ko bao h dùng cách này cả) có ji` cứ pm tui qua nick chát nha
Buồn Thỳ Cười
Trả lời 9 năm trước

vao trongManager khong co' j het __nodata