Giúp BlackBerry chơi nhạc và xem phim?

Làm sao để chơi nhạc và xem phim được vậy? làm sao cài đặt nhạc chuông được? Giúp em nha!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào mục : profiles kéo xuống mục SMS bấm vào Brown,bạn chọn Media Card sau đó bạn cài nhạc Mp3 mình cần chọn. Thân!
Mr Đạt
Trả lời 14 năm trước
Viec dau tien bạn dùng dòng máy j + Bộ nhớ 32MB thì để đấy mà cài fần mềm + Bộ nhớ 64MB thì fai úp lên 4.2XX mới hỗ chợ media + Có thẻ nhớ thì : Cách 1: Copy nhạc bằng BDM vào [b]ringtones[/b] Cách 2 : Copy nhạc vào SD của bác trong mục blackberry -> ringtones khi ấy bác chỉ việc vào Proifiles -> Advanced -> Trọn cấu hình cài đặt -> Vào phone hay SMS -> Ring Tone ở đấy có tất tật những j hồi nãy bác đưa vào [b]Người nâng đỡ : http://www.muahangtructuyen.com.vn/[/b]