Giúp iPhone không xem được danh bạ trên sim ?

Em không làm sao xem được danh bạ trên sim, cũng cho e biết luôn làm sao để đưa danh bạ vào trong iPhone của em. Các bác giúp em với!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Theo thông tin mình biết thì bạn không thể xem được danh bạ trên sim từ Iphone. Bạn muốn copy số từ Sim vào Iphone thì hơi phức tạp một chút. Sử dụng thêm một máy khác để đưa vào máy và sync vào trong MS Outlook. Tiếp theo sử dụng ITunes để đưa contact vào trong Iphone của bạn. Hiện tại đó là cách duy nhất cho bạn copy contact vào trong Iphone. Chúc thành công!