Sau khi up Firmware máy N73 ko nhận tai nghe là sao?

Mình có máy N73ME sau khi up Firmware lên V4.0736.3.2.1 thì máy không nhận được tai nghe...có pác nào chỉ cách khắc phục được không?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn update lên bản mới có thấy ưu điểm gì không?tôi cũng giống bạn là cứ sau khi up lên bản mới là lại gặt rất nhiều điều trục trặc, lần trước thì bị đơ máy liên tục, thế nên mới có bản mới mà tôi không dám up nữa.Theo tôi nghĩ nếu máy bạn không nhận tai nghe thì cách tốt để có thể nghe nhạc mà không ảnh hưởng đến người khác là tốn hầu bao mua tai nghe blutooth vậy. Thân!