Thắc mắc về loa con 5700?

Lúc em vừa mới mua con 5700 về! Loa ngoài của nó to... Nhưng càng dùng em thấy nó bé đi thì phải! Kể cả gắn tai nghe vào nghe bé lắm! Bật v0lume to nhất mà vẫn nghe thấy tiếng động bên ngoài! Mọi người nhận xét nhạc 5700 > 3250! Nhưng em xài 3250 1 thời gian thấy con 5700 em đang xài không bằng! Anh nào biết con 5700 của em bệnh gì không? Khắc phục thế nào? Nếu convert nhạc thì đuôi mp3 nên để Kbps và Hz là bao nhiêu để nhạc to nhất và hay nhất? Em cám ơn nhiều!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chẳng có lỗi gì đâu có thể những file nhạc của bạn tải vào chưa đạt yêu cầu đó. Nếu là nhạc mp3 thì nên để 128Kbps và 44100Hz là tốt nhất. Chúc bạn thành công!