Cac bac cho em hoi la dt nao hien h` tot nhat ma gia re

Nguyen Ngoc Linh
Trả lời 16 năm trước
Điện thoại thì mình không rõ là cái nào tốt, nhưng với mình thì mình dùng quen Sony Ericsson rồi. Phần mềm của Sony rất ok và máy cũng bền nữa. Cái máy bạn hỏi khá được đấy, bạn có thể tham khảo thêm trong phần đánh giá sản phẩm. Nokia thì bền nhưng phần mềm của nó thì mình không thích lắm. Bạn đừng có mua đồ Hàn Quốc nha, nhanh hỏng lắm. Mình dùng 1 lần LG, 1 lần Samsung nhưng không thể chấp nhận được.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
còn tùy vào tiêu chí điện thoai mà bạn muốn sử dụng rẻ nhất thì dùng máy cố định đi[:-P]ekke
trinh tien thanh
Trả lời 16 năm trước
Nếu chỉ nghe gọi và nhắn tin thì tốt nhất là N1110i giá tầm 570K Nếu muốn máy có MH màu và chơi nhạc 1 chút thì O2 jet giá tầm 1T Nếu hơn nữa thì bạn phải nói rõ nhu cầu chứ thế này thì chịu...
penbook
Trả lời 16 năm trước
Em đang dùng W200i này[:x] giá rẻ[:D] nếu bác tính mua thì cũng được đó[;)] À mà W200i muốn nghe hay thì phải đi kèm với tai nghe âm thanh nổi của nó. Gắn tai nghe của W800i vào thì nghe không bằng kép 8. Nhưng nghe với tai nghe của nó thì cực ổn.[:D]
vu loat
Trả lời 16 năm trước
bác thích chơi máy cỏ em cho bác địa chỉ số nhà 18 ngõ 218 trần duy hưng 8210 chỉ co 270k máy mới toanh bảo hành 1 tháng 1 đổi một địa chỉ này bán hàng rất uy tín call 0989.286.927
Trả lời 16 năm trước
Đúng rồi,làm con N1110i mà dùng vừa rẻ,vừa tốt lại còn đang là mốt nữa đấy [:x]
Trả lời 16 năm trước
tùy thuộc nhu cầu của bạn thôi, nếu chỉ nghe gọi mà cần pin lâu thì Nokia 1110i là hợp lý, muốn thêm màn hình màu thì Sony Erricson J100i giá 760k dùng rất tốt đấy nhưng pin hơi kém, chỉ 3-5 ngày thôi, cao hơn 1 chút thì Motorola W220 màn hình ko sáng lắm nhưng pin cũng phải được 5 ngày đấy, nếu để ko thì ít nhất là 1 tuần, kiểu dáng giống V3 khá đẹp, giá 1tr1. Còn cao hơn thì Sony Erricson W200i cũng khá được, mình mới dùng máy đó có 1 ngày nên ko biết pin nó thế nào, nhưng nghe gọi khá ổn đấy. Những máy trên mình đã dùng rồi nên bạn có thể yên tâm về chất lượng
DinhThuTrang
Trả lời 16 năm trước
dt 1110i cua nokia..cu may ko mau`la nhin thay tuot
trần xuân quỳnh
Trả lời 16 năm trước
bác nào có bán W200i thì pm em nhé.em cũng thich hàng SONY ERICSON lắm!là SV nên chỉ đủ mua W200i thôi! 0977173684