Giúp Nokia 8800 vấn đề pin và nguồn?

Xin cho hỏi, dùng 8800 nhưng mà chập chờn về pin và nguồn thì phải làm sao nhỉ? Em mua pin 6X về rồi, có vẻ pin dùng ổn nhưng nguồn hay chập chờn, thỉnh thoảng "lịm" máy rồi tắt nguồn, phải start lại. hoặc trượt lên xuống mạnh quá cũng tắt nốt. Em định thay toàn bộ bộ nguồn của nó nhưng liệu có xử lý dứt điểm được ko? Các pác chia sẻ chút cùng em nhé!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
1. Thay thử quả pin xịn khác... 2. Kiểm tra mỗi lần sập nguồn có phải setup lại ngày tháng không ? nếu thế thì do tiếp xúc. Tháo ra chỉnh ngon mà. 3. Chỉnh nguồn -> ra thợ quen Cái này không phải phần mềm hay flash gì đâu. Thân!