Cho mình hỏi thông tin về 6300 sirocco gold?

giá của điện thoại Nokia 6300 sirocco gold (màu vàng ánh) là bao nhiêu? bán ở đâu và có phải hàng công ty không? mình không thấy nó được bán trên thị trường? cảm ơn!
styles
Trả lời 15 năm trước
Mình chưa thấy 6300 sirocco gold bao h [:(] Liệu bạn có nhầm với 8800 không[:(]
Trả lời 14 năm trước
Cái đt nài là hàg TQ hay sao í bạn ạ [:-/] nhưg mà b. có thể mua 6300 bt r` mua vỏ vàg thay đc mà [:)]
Lê Tiến Hùng
Trả lời 9 năm trước

hang này chỉ có hàng xách tay thôi

Lê Tiến Hùng
Trả lời 9 năm trước

Rồng Mobile. bán nokia 6300 gold mới 99% chính hãng. giá chỉ 950k bảo hành 12 tháng