Ai đã mua nokia 6555 ở 1 trong những cửa hàng đc giới thiệu ở trên cho mình biết về chất lượng hàng nhé

nokia 6555 - con này hình như lại thấy mới rộ trở lại , ko biết là hàng trug quốc hay ko nữa , cứ nói là hàng xách tay thôi ? ai biết xem hoặc đã mua về dùng rồi thì chia sẻ nha , cửa hàng nào đảm bảo và hàng tốt nhất đây? ko biết có bền ko đây nhỉ ? thanks các bạn nhìu [):D(]
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Bạn chọn cửa hàng được vatgia.com đảm bảo mà mua cho an toàn, tuy có đắt hơn chút nhưng nếu có tranh chấp sảy ra thì bạn sẽ đc bồi thường
Trả lời 14 năm trước
Tôi đã mua 01 N6555 tại công ty CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ VINACMS ( WWW.VINACMS.VN ), đến nay đã được 24 ngày, chưa xảy ra vấn đề gì, máy nghe gọi tốt