Mình vào mạng qua GPRS có xem được phim online không?

minh vao mang qua GPRS nhung ko xem phim dc online. play thi no bao rang ko ho tro java script va flv. Vay fai lam the nao de co the xem dc?
youknow
Trả lời 15 năm trước
Không được đâu bạn ạ
Thắng Nguyễn
Trả lời 15 năm trước
Thế này nhé! Tốc độ của mạng GPRS [red]quá chậm[/red], không thể tải kịp file về máy điện thoại để xem trực tuyến (Vừa tải vừa xem được), bạn muốn xem Clips,Tv Online thì phải có [red]máy đời cao[/red] (N77) chẳng hạn + với gói [red]thuê bao[/red] chừng vài trăm nghìn + [red]lưu lượng[/red] download của VTC ý thì mới có thể xem trực tuyến được! Huống chi chắc bạn cũng biết ngay cả khi [red]xem trực truyến bằng PC[/red] nhiều lúc còn không thể xem được, [red]giật liên tục[/red] phát khó chịu, chứ huống chi kết nối không giây ở Việt Nam hãn còn yếu, [red]không đủ băng thông[/red] để tải về. Chắc không xa chừng vài năm tới mạng 3G lên ngôi, giá điện thoại rẻ như bèo, cước truy cập mạng giảm giá thì thời điểm ấy thích hợp để bạn tự sắm cho mình một chiếc để [red]sài dài dài[/red] & tận hưởng niềm vui trọn vẹn!!![:D] Chúc bạn may mắn!!![):D(][):D(][):D(][):D(]