Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mình vào mạng qua GPRS có xem được phim online không?

Hoang Vuong24/03/2009 - 01:41

Lượt xem 4.798
minh vao mang qua GPRS nhung ko xem phim dc online. play thi no bao rang ko ho tro java script va flv. Vay fai lam the nao de co the xem dc?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Thắng Nguyễn

04/04/2009 - 11:39
Thế này nhé!
Tốc độ của mạng GPRS quá chậm, không thể tải kịp file về máy điện thoại để xem trực tuyến (Vừa tải vừa xem được), bạn muốn xem Clips,Tv Online thì phải có máy đời cao (N77) chẳng hạn + với gói thuê bao chừng vài trăm nghìn + lưu lượng download của VTC ý thì mới có thể xem trực tuyến được! Huống chi chắc bạn cũng biết ngay cả khi xem trực truyến bằng PC nhiều lúc còn không thể xem được, giật liên tục phát khó chịu, chứ huống chi kết nối không giây ở Việt Nam hãn còn yếu, không đủ băng...
Thế này nhé!
Tốc độ của mạng GPRS quá chậm, không thể tải kịp file về máy điện thoại để xem trực tuyến (Vừa tải vừa xem được), bạn muốn xem Clips,Tv Online thì phải có máy đời cao (N77) chẳng hạn + với gói thuê bao chừng vài trăm nghìn + lưu lượng download của VTC ý thì mới có thể xem trực tuyến được! Huống chi chắc bạn cũng biết ngay cả khi xem trực truyến bằng PC nhiều lúc còn không thể xem được, giật liên tục phát khó chịu, chứ huống chi kết nối không giây ở Việt Nam hãn còn yếu, không đủ băng thông để tải về.
Chắc không xa chừng vài năm tới mạng 3G lên ngôi, giá điện thoại rẻ như bèo, cước truy cập mạng giảm giá thì thời điểm ấy thích hợp để bạn tự sắm cho mình một chiếc để sài dài dài & tận hưởng niềm vui trọn vẹn!!!
Chúc bạn may mắn!!!
Đọc thêm

youknow

24/03/2009 - 14:09
Không được đâu bạn ạ
Không được đâu bạn ạ

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn