LG G7070 của tôi không biết lỗi gì không thể gọi được

xin vật giá chỉ dùm cho tôi con máy LG G7070 của tôi không biết lỗi gì không thể gọi đc : bất kể cả cuộc gọi đi hay cuộc gọi đến đều chỉ nhận đc 2 giây sau đó kết thúc . (mặc dù tin nhắn gửi đi đc, tất cả đều tốt pin đầy sóng khoẻ không lỗi rì cả)
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Máy 1110i có một chế độ là quản lý cuộc gọi tức là chỉ cho nghe hoặc gọi trong một thời hạn nhất định , bạn thử xem điện thoại của bạn có chế độ nào như thế không , hoặc mang ra một nơi bán dt để hỏi xem nhé [:)][:)]