Mình xài điện thoại samsung x210 đã cài được chương trình vitalk mà khi vào nó báo lỗi

mình xài diện thoại samsung x210 đã cài được chương trình vitalk mà khi vào thì báo loi ngoại lệ đoi so khong duoc phép là sao?
cance
Trả lời 15 năm trước
Nếu dùng vietel Sau khi bạn cài đặt thì trong connections/internet accounts/groups/internet/ có 2 accounts la viettel và viettelwap. để vào được chat thì bạn phải thiết lập viettel là chế độ ưu tiên (1) Bạn thử lại xem nhé!