Iphone 3G khác iPhone thường như thế nào?

Iphone 3G khac voi Iphone thuong nhu the nao, ai biet xin giup gium, cam on!!!
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
- Chức năng của iPhone 3G chỉ khác biệt rõ ràng với iPhone 2G về việc hỗ trợ 3G và kết nối GPS. Còn điện thoại iPhone nếu không phải hàng nhái mẫu mã, thì dù nhập khẩu từ Mỹ hay qua Trung Quốc đều như nhau (phân phối bởi Apple hoặc các đối tác độc quyền của Apple), nên bạn không lo về chất lượng.
Google
Trả lời 15 năm trước
Đối với người dùng VN thì iPhone 3G không có thay đổi nhiều so với iPhone đời cũ. iPhone mới có hết các tính năng của iPhone cũ, thêm mạng 3G và hỗ trợ GPS, Apple cũng cho biết là pin của iPhone mới sẽ dùng được lâu hơn. Về cấu tạo thì iPhone 3G có khác chút so với iPhone cũ là vùng biên mỏng hơn và vùng giữa thì dày hơn so với iPhone cũ. Nắp lưng iPhone 3G làm bằng nhựa thay vì nhôm như là iPhone cũ nên sẽ không có cảm giác lạnh và tụt như iPhone cũ nhưng sẽ dễ bị sước hơn (bạn cần liên hệ Khacten.com để giải quyết chuyện này:d). Sơn của nắm lưng chỉ có màu đen và trắng, đây là dạng sơn bóng nên sẽ để lại dấu tay giống như bạn rờ lên màn hình iPhone bây giờ. Màu đen chỉ có phiên bản 8Gb, màu trắng có phiên bản 8Gb và 16Gb. Lỗ cắp tai nghe của iPhone 3G là dạng tiêu chuẩn, bạn có thể dùng bất cứ tai nghe nào cắp vào, không cần phải có bộ chuyển như đời cũ.