Cho em hỏi máy w910i có thể cài tiếng việt không?

w910i này của ban em nó tinh ban lại em mà toan tiếng anh máy đó hàng gì vậy anh bin tem co de? china voi lai cai tieng viet dc ko vay anh huong dan~ em cài tieng việt lun nhé
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Bạn chạy lại FW là có thể dùng được tiếng việt hay tiếng trung nhé! Hiện tại chạy lại phần mềm bạn mang ra các trung tâm bảo hành của Sony sẽ được giúp đỡ. Bạn có thể tham khảo ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG Sony Ericsson Trung tâm bảo hành chính hãng: Sony Ericsson Địa chỉ 33A Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm Tỉnh(Thành phố) Hà Nội Điện thoại 04 9435440 Fax 04 9435441 Thời gian làm việc Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8h đến 18h -------------------------------------------------- Trung tâm bảo hành chính hãng: Sony Ericsson Địa chỉ 36 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm Tỉnh(Thành phố) Hà Nội Điện thoại 049363315 Fax 0493634391 Thời gian làm việc Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8h đến 18h