Lỗi khi duyệt web = wifi với E90: No gateway reply

sau khi gõ địa chỉ, thanh process chạy chậm chạp. Nửa phút sau thì thông báo No Gateway Reply. Em đã thử với nhiều access point ổn định khác nhau. Các bác xem giúp em phải làm thế nào ạ? Em xin cảm ơn trước
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Lỗi này là do mạng wifi thôi bạn ạ , đôi lúc mình ra ngoài wifi free cũng bị vậy nhưng khi về nhà dùng thì vẫn ổn mà
Trả lời 15 năm trước
Bạn truy cập Wifi ở nhà hay ở quán Cafe ? Wifi sử dụng DNS tĩnh hay động ? ...... Wifi tuy có 1 chuẩn thông dụng là 802.11b/g nhưng mỗi nơi mỗi khác . Giao tuyến Wifi kô như GPRS , chỉ cần lệch lạc 1 chút là nó báo lỗi ngay : No Gateway Reply - Kô có sự đáp trả của cổng vào . Bạn thiết lập IP cho nó cũng đc . Vào phần Setting ---> Connect ---> Access point , bạn chọn vào cái mạng wifi của bạn rồi ấn phần Option ---> Advance setting ---> Ivp 4 rồi nhập IP và các thông số của mạng wifi vào . Hoặc bạn để ý khi vào chổ nào Wifi chạy ổn định nhất thì mở Wifi xem Acess point tự thiết lập thông số như thế nào thì cài cho nó như thế ấy .
Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Lỗi này em cũng gặp với E61 tuy nhiên sau đó lại nhập lại đia chỉ thì vào được, cũng không hiểu tại sao.