Mình có con Nouvo RC mình muốn gần về chắn bùn nhưng không biết gắn làm sao?

minh co con nouvo rc minh muon gan ve chan bun nhung kh biet gan lam sao mua loai gi gia ca bao cac ban ch i gium minh nha MINH CO NOUVO RC MINH MUON GAN VE CHAN BUN NHU NUOVO LX ,AIRBLE, SH ,@ KHONG BIET GAN LOAI NAO MONG CAC BAN CHI GIUM MINH CAM ON CAC BAN NHA
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy gắn dè chắn bùn sau vào nó làm đầy cái hốc sau xe, nhìn đỡ trống trải hơn chứ,bùn cũng văng ít hơn, mình thì trời mưa ở nhà, đường khô mới xách xe ra [:D] Dè 60k+ công 5k=65k ngon + bo + re [:D] Hoặc bạn lên Tân Thành- HCM, 50k trở lại thôi!
Tran Van Xuan
Trả lời 15 năm trước
cái này fai đem ra tiệm rồi a ơi