So sánh giúp em giữa N82 và N79, nên mua máy nào?

Sau khi thấy tình hình hàng dựng của BB thì hết dám chơi BB rồi [:(] hiện em đang phân vân giữa hai chiếc N82 & N79. Hiện tại thì N79 thua N82 ở cái flash xenon nhưng còn về HĐH OS9.3 của N79 em chưa rõ có gì hay ko nên vẫn chưa quyết định được Mong pác nào đã dùng OS9.3 giúp giùm em với.
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Giới hạn trong 2 máy đưa ra. Thật ra đây là một sự lựa chọn khá phân vân vì 2 anh gần như tương đương nhau về cấu hình. N82: về thiết kế thì ăn đứt rồi, nhưng máy dày hơn (17mm so 15mm) và dài hơn chút đỉnh, bộ nhớ trong lớn hơn (100mb so 50), chụp hình có đèn flash xenon nên chụp ảnh đối tượng sáng hơn (nên hao pin hơn), ram và rom mạnh mẽ dù CPU có thấp hơn chút đỉnh (332 so 369 mhz). N79: chức năng phát sóng FM trong khoảng 88.1 - 108 MHz, wifi với công nghệ hiện đại UPnP, pin 1200 mAh cho khả năng hoạt động dài hơn (so với 1050), cảm biến sáng tiết kiệm năng lượng. Túm lại, N82 tụm liền vì đầy đủ chức năng mà giá lại rẽ hơn (chỉ khoảng 7,1 chai) nếu bác có dư dả thời gian để sạc pin. Còn như để ngầu ngầu tí mà muốn lướt web lâu hoặc nghe nhạc lâu hơn thì N79 nhé N79 mỏng hơn N82,nếu bạn thích mỏng thì chọn N79 nhé,còn N82 thì hơi dày.
Chita
Trả lời 15 năm trước
N82 có 3 thứ hơn hẳn N79 là: flash xenon, dual chip, và chip hiệu ưng 3D. N79 hơn ở hệ điều hành mới, có naviwheel, Feature pack 2 (trình điễn đẹp hơn). N82 màn hình to sáng hơn loa to hơn chắc ko còn lựa chọn nào khác nữa! Mình đã dùng N82 Black chỉ buồn về loa và màn hình thôi còn lại ko thể chê về điểm nào.Pin dùng nghe gọi đc 3 ngày cày liên tục đc 1 ngày! Còn lại tùy vào bác.
tran tien lang
Trả lời 15 năm trước
anh mua N82 đi, rẻ hơn lại có flashxenon, chụp hình đẹp hẳn các máy flash led cùng độ phân giải, còn tuy HĐH n79 cao hơn nhg theo em thì chưa có j là vượt trội cả.