Hỏi về bộ nhớ trong của Sanyo S750i

Con Sanyo S750i này của tui bộ nhớ trong khoảng 8MB nhưng đã mặc định cho phần Messages/Web mất 4MB mà chẳng dùng được vào việc gì khác, phần Common thường xuyên sử dụng thì lại quá bé, thêm nữa là nó không cho truyền và nhận file trực tiếp từ thẻ nhớ lên rất bất tiện cho sử dụng. Bác nào biết cách điều chỉnh cái này xin chỉ giáo dùm nhé. Hậu tạ pleomax đang Offline
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
[b]Một điều đáng buồn là chú yếu máy cdma rất khó chuyển qua lại giữa bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài không như hàng gsm không chỉ riêng máy bạn đâu bạn phải lo. [/b] Mình thấy nhiều bạn hỏi về S750i quá. Trước hết S750i có thể nhận SD 512 Vào wap sẻ bị lỗi Font tiếng việt Còn việc cài GPRS cho mạng Viettel thì bạn phải đăng kí với nhà cung cấp đã: Bạn gửi tin nhắn: <GPRS1> gửi tới 191(nếu có nhu cầu dùng nhiều thì là <GPRS2>, ngưng dịch vụ là <off>. Khi có tin nhắn xác nhậnthif bạn tắt máy đi và bật lại là ok(khi đó sẽ có kí hiệu bên cạnh cột sóng có hình hai vạch chéo). Sau đó bạn phải cài một số thông số sau trên máy: Vào Setting/Phone Settings/WAP Proifiles. Chọn lấy một <No entries> (Edit Name để đổi tên trước đã nha) sau đó vào Options/Edit Proifiles/Browser Settings. IP Address: 192.168.233.10 >> Options/Save Port Number: 8080 >> Options/Save Homepage: wap.viettelmobile.com.vn >> Options/Save Connectivity Set/Access Point Name: v-wap >> Options/Save. User, Password và Linger Time bỏ ko. Sau đó thoát ra ngoài vào Setting/Phone Settings/WAP Proifiles để Set cái mình vừa tạo là xong. Sau khi cài Vào http://mini.opera.com để tải bản Opera mini cho S750i. Có thể chat yahoo I!M qua trình duyệt của Opera Mini Hay tải thêm game nhưng rất ít game hổ trợ lắm. Nên tải thêm phần mềm GSMS để gữi tin nhắn miễn phí thôi. mỗi ngày 5 tin. của Viettel. Còn game thì mình nghĩ không nên cài vì sẻ chiếm bộ nhớ máy. sau này khó dùng Blutool lắm. thế thôi chỉ biết có vậy.