Nokia 3120 classic chất lượng thế nào? Máy này nghe nhạc, chụp ảnh tốt không hả các bác?

Em vừa tia được máy này. Trông hơi xấu nhưng với giá đấy thì chức năng tương đối đầy đủ. Con này nghe nhạc tốt không hả các bác? Có bác nào từng dùng con này chưa, cho em biết ý kiến với.
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Máy chụp ảnh khá đẹp, nghe nhạc tạm ổn. Có chức năng 3G tuy nhiên chưa sử dụng được ở Vn mình. Muốn ảnh đẹp bạn để cân bằng trắng bằng tay đi, tức là chụp ở đâu thì cân bằng ở đó, để dung lượng ảnh tốt nhất- kích thước to nhất, tránh chụp trong điều kiện thiếu sáng, ngược sáng nên chụp ban ngày ngoài trời. Đảm bảo ảnh đệp tuyệt vời, làm thử đi. . Mà là khi bạn chụp hình thì bạn vào mục tùy chọn. Chọn kick cỡ ảnh (ví dụ 1536x2048) đó là ví dụ thui nha.Rồi chọn chất lượng ảnh là rất đẹp và để chế độ cân bằng ánh sáng là tự động. Nhưng hầu như những chức năng đó là mặc định khi mới mua máy đã có rồi chỉ sợ ai đó chỉnh khác thui. Chỉ có cái chất lượng ảnh là ban chỉnh cho nó là rất đẹp thôi. Nhưng chụp còn phụ thuộc có đủ ánh sáng với có bị ngược chiều nắng ko nữa. Tốt nhất bạn nên chụp nơi sáng sủa là hình đẹp thui