Về cảm ứng chuyển động của Nokia 5500 sport ?

Các bác cho em hỏi chút. Con 5500 của em có thể cảm ứng chuyển động , em thắc mắc là nó co thể cài phần mèm lắc nhạc chuyển bài hát không vậy ?Nếu có thì phải cài những chương trình gì vậ? , bác nào biết chỉ bảo em với nhé , thanks nhiều
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Nokia 5500 có cảm ứng chuyển động, nó không bị ẩn trong Fw như N95 hay N82 mà lại công khai nhưng rất tiếc lại ko tương thích với các phần mềm cảm ứng chuyển động cho N82 hay N95 do ko có "chất dẫn thuốc" là RDN95accelerometerplugin. Ngay cả 6210c và N93i cũng có cảm ứng nhưng chỉ tương thích với một số. Riêng N93i thì có plugin viết riêng nhưng cũng chỉ cài được nokmote.