Cần giúp đỡ gấp O2 XDA ?

Mình đang xài O2 XDA thời gian trước xai rất bình thường,nhưng thời gian gần đây khi mở máy chấm bút vào màn hình cảm ứng để xem cuộc gọi nhỡ , hoặc tin nhắn hay mở một ứng dụng nào đó , thì chấm miết mà không mở được gì cả.Phải dí bút vào màn hình cảm ứng vài phút mới mở được. Vậy các bạn có biết máy của mình bị sao ko?Xin các bạn giải đáp giùm ,cảm ơn các bạn.
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Không nói thì ai cũng nghĩ 1 do rom, 2 do phần cứng. Miếng dán chỉ bảo vệ không trầy tấm cảm ứng, có cũng được mà kg có thì cũng chả có vấn đề gì ( hơi bị trầy tí thôi ) ở trường hợp của bạn thì rất nhiều khả năng là do rom. Bạn đã hand reset rồi ? hay bạn chỉ soft reset ? Nếu đã h-reset rồi thì cứ up lại bản rom khác + tháo thẻ nhớ ra xem có gì khác. Nếu kg được thì mở ra vệ sinh + vuốt nhẹ 4 chân chì cảm ứng. Nếu không hết thì thay cảm ứng khác thôi bạn a [:)]