Cho em hỏi một số vấn đề về n78 ?

Cho em hỏi n78 - có thể hoàn toàn tắt đèn flash khi chụp không ? ( tức là chỉnh chế độ tắt flash rùi nhưng nó vẫn chớp 1 lần có cách nào tăt hẳn không) - có chương trình nào hỗ trợ kết nối wifi cho n78 không? - có chương trình nào hỗ trợ download cho n78 không ? n78 có hộp bí mật không ( lưu trong máy tại 1 nơi nào đó mà ngta không biết dù có biết khi mở len cũng có báo pas mới vô được vùng lưu trữ bí mật ấy) cách kích hoạt cái hộp ấy nếu có - có chương trình hay cách nào để tăng tốc n78 ( tức là làm giảm thời gian chờ khi bật 1 ứng dụng nào đó ) - một số lệnh cho máy n78 (vd lệnh *#06# để coi imei ,giờ lem cần thêm nhìu lệnh dạng ấy)
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Đèn flash không thể tắt triệt để thì phải, vẫn sáng đèn flash nhưng không chớp sáng, máy mình cũng thế, nếu để auto hoặc on thì chớp flash rất sáng, còn off thì chỉ sáng đèn thui. - Có nhiều chương trình hỗ trợ lắm, nhưng cũng chẳng cần thiết lắm đâu! - Không có hộp bí mật như bạn nói đâu, cái này bạn cần cài chương trình bảo mật thôi! Có nhiều lắm, ví dụ như X-plore cũng hỗ trợ bạn, nó làm ẩn thư mục mình muốn giấu!