Hiệu ứng hiển thị menu, tư vấn cho em con nokia N78 của em?

Bác nào giúp em với,con N78 của em tự nhiên mất phần hiệu ứng của menu,an nút menu nó hiện các Icon không mềm mại như lúc đầu nữa.bác nào có cách chỉ giúp em với nhé, Xin cám ơn.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào Settings/General/Pesonalisation/Themes/General/options xem theme effects có bật chưa. Nếu bật rồi mà máy bạn vẫn không có hiệu ứng là do lỗi khi nghe nhạc hay xem phim 1 lúc lâu đó.Bạn tắt máy rồi khởi động lại sẽ được.Đó là lỗi chung của dòng N78 này đó