Có ai đã thay đổi mã bảo vệ máy Nokia 1650 mà tôi không biết, phải làm sao để đổi lại pass ?

Trần Kim Cương
Trả lời 15 năm trước
Thử coi: [quote]Format máy bằng cách bấm đồng thời 4 nút “ Power + phím gọi mầu xanh + * + số 3” , giữ vài giây đến khi màn hình hiện Formating thì bỏ tay ra, máy di động sẽ tự format về trạng thái xuất xưởng, chú ý pin phải đầy , cách này rất hiệu quả.[/quote] Sau đó thay pass.
Nguyễn Hùng Vũ
Trả lời 12 năm trước

sao mình đã làm thao tác vậy mà ko được nhỉ ... bấm 4 nút và nguồn mở lên hiện security code luôn

nếu bạn nào đọc được giúp mình nhé 0902251215

Nguyễn Xuân Hạ
Trả lời 11 năm trước

sao mình đã làm thao tác vậy mà ko được nhỉ ... bấm 4 nút và nguồn mở lên hiện security code luôn

nếu bạn nào đọc được giúp mình nhé 0919539795

Dương Hà
Trả lời 8 năm trước

nó bị khóa Security code là sao nhí rúp mình với thanks

Trả lời 7 năm trước
DT 1650 cua minh bi cai ma bao ve ai co cach mo chi cho minh voi
Trả lời 7 năm trước
giờ mình quên mã bảo vệ rồi ko nhờ ai giúp vs
Trả lời 7 năm trước
mình cũng đang tìm cách mà lâu ko xài quên mất tiêu luôn