Nokia N82 không mở được tin nhắn lưu trên thẻ nhớ, làm thế nào?

Mỉnh xài N82. Lúc trước lưu tin nhắn trên thẻ nhớ rất OK. Hôm wa tự nhiên không thể bấm mở tin nhắn ra xem được (cả tin nhận lẫn tin đã gởi), dù nhận tin vẫn được. Mình chuyển sang lưu tin trên bộ nhớ máy thì mở tin bình thường. Các file khác trong thẻ nhớ vẫn chạy bình thường như vietmap, SM ....giúp tớ với?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử chép dữ liệu của thẻ ra PC đi rồi FORMAT luôn đi xem sao? Ráng bỏ thêm 1 chút thời gian test xem sao?