Load nhạc Mp3 làm nhạc chuông cho iphone ?

Em thấy cái nhạc chuông cua IP 3g của em dùng mãi chán quá . Nhưng không biết có dùng nhạc mp3 vào được không ? Mong các bác chỉ giáo em ah.
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Iphone nó ko giống mí cái loại dt khác, ko phải cứ thik bài nào thì chọn bài đó làm nhạc chuông được bạn ah...bạn thik bài nào thì convert bài đó sang m4r khoảng tầm 20s rồi dùng itunes sync vào ip nhé^^ có cái soft iphone ringtone maker thấy xài cũng được, bạn search xem [:)] ____