Nokia E63 và Nokia N78 nên mua máy nào?

Em đang phân vân giữa 2 loại này...Các bác tư vấn giúp em với ạ Thanks
BT
Trả lời 15 năm trước
Xét về tổng thể cấu hình và nhu cầu thực tế thì chẳng thấy N78 đỉnh ở điểm nào cả, nhất là với những người đã quen với QWERTY. Theo tôi thấy, nếu so về hiệu năng / giá cả và thực tế ứng dụng hiện nay thì E63 hơn hẳn E71, ngay cả với vấn đề chuẩn 3.5G như nhiều anh em đề cập. Vậy nên Vote cho E63
styles
Trả lời 15 năm trước
- N78 là N series nên tính năng giải trí mạnh hơn - E63 là E series nên tính năng văn phòng mạnh hơn Pin thì - N78 dùng Li-ion BL-6F 1200mAh - E63 dùng Li-Po BP-4L 1500mAh Loa ngoài của E63 nghe không thể bằng những con dòng N nghe khá rè nhưng nghe bằng headphone thì phải xét cắm 2 thùng loa vi tính vào phê lòi mắt, còn nghe bằng tai nghe thì dùng cái thường thường khoảng 200k-100k thì rất êm, nghe mà ngủ lun. E63 suy đi tính lại đúng là rất hợp lý. Hơn nữa E63 có nhiều cải tiến tốt hơn E71 như jack 3.5, bàn phím, trong khi pin, chip, ram như nhau. Đối với dân công nghệ và doanh nhân vốn là những người chú trọng vào hiệu quả, thì E63 quả là đáng để quan tâm hơn. Cũng phải nói là: việc ra đời E63 chính là một chiến lược đáng nể của Nokia. Không có mặt hàng nào "được phép" hoàn hảo, nhưng E71 thực sự rất thành công. Do đó E63 chính là "cú lưới" để vớt nốt những người ưa thích E71 nói riêng hay dòng E Nokia nói chung nhưng ở phân khúc khác, cảm thấy chỉ cần bỏ tiền ra như vậy nhưng cũng đạt được hiệu quả tương đương. -> Cứ theo nhu cầu và sở thích mà "lượm" thôi
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Hồi trước tui cũng băn khoăn không biết nên chọn N78 hay E63 sau khi tham khảo khá nhiều bài viết và nhận xét của mọi người trên rất nhiều diễn đàn mình thấy N78 giá thành cao, bàn phím trông có vẻ àh mà không phải nói là nhìn đã không ưa, giá em nó đã giảm mấy lần thì bạn cũng biết là nó bán chạy hay không E 63 kiểu giáng giống E 71 tuy khác cái vỏ nhưng nội thất của em nó cũng khá tốt, có nhiều phần mềm để vọc, giá thành lại rẻ, pin khủng. có gmail màn hình lớn lướt web cưc đã mỗi tội đến giờ này vẫn chưa chơi được n-gate. haha có lẽ đây là dòng điện thoại cho doanh nhân nên nó chậm update vậy nhưng đảm bảo mai sau sẽ có thể cài game n-gate Em dùng E63 thấy rất ổn tuy là camera chỉ 2.0 và k có GPS. Nhiều ng cứ bảo E63 là giá rẻ đú theo E71 em thấy hoàn toàn vô lý. Với khỏang 4t5,nếu thik đú, tôi hoàn toàn có thể mua 1 con N95 (silver) hàng công tay cũ còn long lanh,chưa xước sát j thậm chí là còn vài tháng bảo hành, nhưng tại sao tôi chọn E63 ? Hơn nữa với mức giá 4t5,tôi thấy thế là hợp lý, bỏ thêm 3t để thêm mỗi GPS và 1 cái camera đẹp hơn tôi thấy k cần thiết, vậy thôi. Còn với bác chủ 2pic, em khuyên thật lòng, bàn phím của N78 k yêu nổi đâu, nếu bác dùng máy mà rất ít nt,lướt web,soạn văn bản thì nên mua vì nói chung là giải trí của N78 pro hơn. Đó tùy bác chọn!
simsodep
Trả lời 15 năm trước
mua E 63 đi bạn ơi.máy đo giờ đang hót nhất đấy bạn
Shaka
Trả lời 14 năm trước
E 63 đang hót vì ăn theo E 71.Về giá thì E 63 và N 78 ngang nhau.E 63 có ưu điểm là bàn phím Qwerty và e mail tốt.Ngoài ra chả có gì nữa.Nếu bạn thích hợp mốt,thích bàn phím Qwerty để suốt ngày gõ văn bản lóc cóc trên điện thoại [=))] và e mail mọi lúc mọi nơi [8-}] ( không hiểu có ai thế không [:-,] ) thì xài E 63.Còn N 78 có camera 3.2 Carl Zeiss,auto focus điều mà e 63 ko có.Kết nối GPS nữa.Nhìn chung E 63 và E 71 đều là những sản phẩm hướng vào người dùng thích thiết kế đẹp hơn là tính năng mạnh.E71 còn lâu mới bằng được N82.
thao mai
Trả lời 11 năm trước

Tui đang dùng N78 và cũng thử E63 rồi!
E63 chỉ có wifi, bàn phím đầy đủ QWERTY
N78 chụp ảnh 3,2MP, wifi, GPS
cả hai điều có 3G, jack 3.5mm
Theo mình nghĩ bạn là con người bận rộn hai là tín đồ trung thành của chat và nhắn tin thì mua E63 (có thể nói tốc độ viết văn bản của E63 nhanh gấp 10 lần N78)
Còn bạn là người bình thường ko bận, hay không nhắn tin (chat) hàng giờ liền thì bạn nên mua N78 (vì N78 là 1 điện thoại giải trí khá tốt)

Dang Quoc Viet
Trả lời 11 năm trước
Tất nhiên là e63 rồi. N78 dùng nhanh hết pin lắm.
Dang Quoc Viet
Trả lời 11 năm trước
Tất nhiên là e63 rồi. N78 dùng nhanh hết pin lắm.
Dang Quoc Viet
Trả lời 11 năm trước
Tất nhiên là e63 rồi. N78 dùng nhanh hết pin lắm.