Lỗi Slide to unlock của Iphone 2G ?

Iphone của mình bị như sau : tắt màn hình đi.để 1 lúc lâu sau mở lên kéo truot ko dc,toàn bộ các nút tê liệt,tắt màn hình đi mở lại kéo trượt bình thường .nó ko bị lỗi là lâu lâu người gọi tới mới kéo trượt ko dc ,mà bệnh này là bị trường kì luôn mới khổ,cảm ứng ko hề bị liệt gì hết.giúp mình với [:-/]
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Việc "kéo trượt không được" khi có cuộc gọi tới, bạn có thể xử lý mẹo bằng cách bấm vào nút volume - (cũng là từ chối lịch sự luôn) sau đó mới "slide to answer", 1 lần không được thì bấm 2, 3 lần rồi "slide...". Nếu liên tục xảy ra thì tốt nhất bạn nên restore lại FW để tăng tính ổn định, trước đó nhớ sao lưu dữ liệu quan trọng ra nhé.[:)]
Trả lời 15 năm trước
Máy của bạn 90% là sắp bị liệt cảm ứng màn hình, 10% còn lại là bị lỗi board mạch chính hay dây nguồn. Bạn hãy đến 1 nơi chuyên sửa chữa iphone để được kiểm tra kỹ hơn nhé.