N1110i màn hình ghi "thẻ sim bị từ chối "? Help me !

Tình hình là thế này bác ạ. Sau một hồi em nghịch phần nhập mã pin thì cuối cùng đc kết quả là màn hình của em nó đề là " thẻ sim bị từ chối " không gọi không nghe đc gì hết . Có bác nào biết máy em bị làm sao thì giúp em với . Thanks
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Bạn nhập quá 3 lần nên sim của bạn bị khoá rồi..bạn gọi tới tổng đài của bạn và xin mã PUK nhé [;)]
Trả lời 15 năm trước
hoi tong dai nhap ma puk
nguyen phuoc phong
Trả lời 15 năm trước
vay la cai sim cua chu hu roi day chu muon su dung thi phai ra cua hang cua mang chu dang sai va noi voi ho la lam lai sim moi mat 15000 thoi [:)][:-*]