Mua tai nghe Bluetooth

toi co 1 cai may S707.toi muon mua tai nghe bluetooth cho no.thay may cai cua Motrola vua gon vua re nhung khong biet no co dung duoc khong.ai co kinh nghiem trong viec nay chi gium toi cai.toi muon mua 1 cai tai nghe bluetooth.re thoi tam 500 do lai thoi....ai biet mua o dau va hang nao toi chi toi gium nhe Thank nhieu !
Trả lời 15 năm trước
Với bất kì loại tai nghe Blutooth nào bạn cũng có thể kết nối được với chiếc điện thoại của mình,chỉ cần điện thoại của bạn có bluetooth là ok. Bạn đang băn khoăn không biết mua tai nghe ở đâu??? Rất vui lòng được phục vụ bạn ở myPDA 20 Trần Quốc Toản & myPDA Mobile 21 Ngô Thì Nhậm!
Nguyên Phan Laptop
Trả lời 9 năm trước

Bên mình chuyên tai nghe hàng hiệu nhập Mỹ , hàng nguyên seal box, giá tốt nhất , bạn vào web tham khảo thêm nhé: www.nguyenphanlaptop.vn

Thanks!