Hỏi về xem tivi trên N77 và N92 ??

Hiện nay em nghe nói đã xem được 4 kênh miễn phí các bác biết làm thế nào không .Em đang dùng N92 cũng xem được 4 kênh miễn phí,em không thấy hạn đến bao giờ cả ,do mua cũ và mua về đã xem được nên rất thắc mắc ạ ! Mong các bro chỉ giáo
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Tại bạn mua về thì đã có acc đăg ký xem tivi rồi , và đc miễn phí mấy kênh đấy , còn muốn xem đầy đủ tất cả các kênh thì bạn fải đăg ký thuê bao hàg thág ( nghe nói 120k/tháng ) thì fải [:)]
le ngoc tan
Trả lời 12 năm trước

minh hack dc ko ban. 0977863411