Sao chép danh bạ vào SIMCARD để chuyển vào N95 thế nào ???

Mình dùng con N95 1GB.Thắng bạn mình dùng con samsung SGH-X680.vừa rồi nó mất máy :mất tất cả danh bạ,phải cả buổi sáng để nó vào lại danh bạ trên SGH-X680, thương quá ,mình bi giờ nghĩ : 1.mình muốn Phần mềm lưu trữ BACKUP danh bạ trên ĐT SGH-X680 ra file back up rồi bắn qua Bluetooth (vì kh có dây nối với PC )cất giữ 2.hoặc sao chép danh bạ SGH-X680 vào SIMCARD rồi lắp vào N95 : dùng Phần mềm lưu trữ BACKUP danh bạ (nhớ là chỉ danh bạ trong SIMCARD!)trên ĐT N95 ra file back up vậy các Bạn có 2 pm trên cho N95 1GB và SGH-X680 cho mình với và hướng dẫn sử dụng hoặc các Bạn có cách nào khác chỉ giúp với nhé Cám ơn nhiều !!!
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì không có cable thì bạn không làm được đâu. Vì N95 sử dụng HĐH Symbian thì có thể cài chương trình backup danh bạ ĐT còn SGH-X680 thì không sử dụng HĐH nên khó mà cài chương trình tương ứng để restore cái danh bạ gởi từ N95. Bạn sử dụng tạm cách copy toàn bộ danh bạ từ SIM vào thẻ nhớ N95 rồi gắn SIM kia vào & copy lại từ thẻ nhớ vào SIM (cái này thì hình như chỉ copy được 250 số thôi, còn SIM 64K thì mình chưa thử) Nếu có cable (cable của N95 là usb mini nên bạn có thể mua đầy ổ ngoài tiệm) của SGH-X680 thì bạn thử dùng PCSuite export danh bạn của N95 thành file.csv rồi tìm chương trình quản lý ĐT của Samsung cài vào rồi xem nó có cho inport từ file.csv không! nếu có thì OK rồi.