Làm sao để hiện tính năng call duration trên N72 ???

Bạn gái mình xài N72, hôm trước vừa đọc được bài viết về chuyện khi mình thực hiện cuộc gọi, lúc đó máy sẽ phát xạ mạnh và nếu cứ để áp vào tai cũng không có lợi lắm. Người ta khuyên nên đợi đến khi đầu dây bên kia nhấc máy thì mình bắt đầu để lên tai để nói chuyện là vừa. Mình thì đang xài N82 dòng symbian 9 nên nó có cái tính năng show call duration, đợi khi nào nó hiện cái đếm thời gian (khi kết nối nó sẽ hiện là 00:00:00:00) thì mình bắt đầu đưa lên tai để nghe, nhưng tìm trong N72 lại không có? Có bác nào biết cách nào để biết khi nào đầu dây bên kia nhấc máy không? hay có soft nào cho N72 có thể notify được cái này không?
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
N72 cũng có chứ bạn..Chọn hiển thị thời gian cuộc gọi,vào Log /Options/Settings/Show call duration/yes [:)]