Sony K810i bị rượu thuốc đổ vào..giúp em với ???

Mình có một con Sony Ericsson K810i bị chai rượu thuốc nó đổ vào không biết nên màn hình ứ đầy nước. Mình đã sấy khô rồi nhưng có lẽ do là rượu thuốc nên sau khi khô các cặn còn bám lại ở màn hình trong của máy. Mở máy lên vẫn dùng được nhưng phía trong cùng màn hình thì rất khó nhìn, vệt sáng tối k đều nhau. Mình muốn hỏi xem liệu có thay được màn hình trong của máy không?
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ko mở máy ra vệ sinh đc..thì bạn nên đi bảo hành để nó mở main ra mà sấy đi. Đừng nghĩ lau bên ngoài mà dùng đc. Trước đây mình có con N72 uống trà đá, tưởng không sao, dùng được vài tháng thì chết. Mở main ra thì mốc hết.
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 15 năm trước
trời ơi nó sỉn rồi chứ đâu.bạn có thể thay màn hình cho nó được đó.nếu ko là nó wuay lung tung đó