Tôi có một số thắc mắc về ĐT Cayon C508. Mong được giải đáp. Cám ơn!

Tôi đang sài máy ĐT Cayon C508, mà sao các chức năng không giống như mô tả, có Camera mà seo không có mục quay Video, thông số ghi là có thể đọc được 3 dạng file Video là 3gp,Mp4, Avi. Mà sao chép vào không đọc được cả 3 dạng file, camera không có chụp kích cỡ 640 x 480, chỉ chụp cao nhất là 352 x 288 thôi. Và xin cho hỏi Cayon C508 này có cài thêm pm được không. Xin cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
Camera như bạn nói 352x288 là Camera CIF chứ kô phải VGA . Và 1 điều nữa là [b]có Camera thì kô hẳn là có quay phim[/b] . C508 chỉ xem đc MP4 và 3GP chứ ko xem đc AVI đâu bạn . Nếu bạn chép vào kô xem đc thì hãy xem nó báo lỗi là gì . Thường là file kô đúng định dạng . Vài model gần đây của những hãng lạ như E-Touch , K-Touch , Cayon , HQ ... có nhiều model "kén" file . File xem trên máy kô đc nhưng khi bắn Bluetooth qua máy khác thì máy kia lại xem bình thường . Bạn hãy lên chổ mua hỏi lại chính xác file hổ trợ xem phim [b]định dạng chuẩn[/b] là gì . Và down vài file phim tại đó để xem thử . Cuối cùng là file down trên chổ mua là 3GP mà xem đc và file bạn chép vào cũng là 3GP mà ko xem đc thì hãy đổi máy khác sẽ tốt hơn .