Thắc mắc về phần "Other" của iPhone 3G ???

Mình mới mua IP 3G về unlock cài soft games 1 ngày thì phát hiện phần Other của máy nhiều quá (đến 2,1G!) chiếm bộ nhớ quá nhiều. Xin cho mình hỏi là: - Phần Other của máy là những gì ? - Có thể xóa bớt để trống bộ nhớ cho máy ko? - Điều này có bình thường ko vậy?
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Phần other bào những thứ mà iPhone không nhận ra được. Theo mình đoán thì iPhone của bạn có cài swap itunes nên nó tạo ra 2 thư mục chứa nhạc (1 thư mục iPhone không nhận ra nên cho vào other). Cách đơn giản nhất là bạn làm theo hướng dẫn này http://pdaviet.net/showthread.php?t=39213 để unlock iPhone từ đầu.