Cho em tí kinh nghiệm mua điện thoại nào :D !!!

[blue][size_4][b]Chào mọi người !! E đang tính mua một con Wellcom nhưng không biết nên mua model nào cho good giá khoảng <=2tr7 !! !! Ai có kinh nghiệm làm ơn chỉ dạy em nha [):D(] Sẵn cho em hỏi cái Wellcom W990 xài được không nhỉ?? Ngoài hãng này ai có thể giới thiệu cho em một số điện thoại khác với giá khoảng 2tr7 ( có camera 1.3>= + thẻ nhớ + bluetooth + có cảm ứng càng tốt !! Cám ơn mọi ngườii [:x] P/s ai rành làm ơn cho em cái nick chat :D[/b][/size_4][/blue]
Trả lời 15 năm trước
Với cái giá <=2tr7 thì những model bạn muốn nhiều lắm . Đắn đo "bộp" 1 con cũng nhức đầu . W990 xài cũng tốt , khuyết điểm là nghe nhạc lớn mau rè loa , Pin khá yếu , Bluetooth hơi chậm và sóng đôi lúc kô ổn định . [b]Cảm ứng [/b] K-Touch A995 , A615 // Malata HL88 , K7 , K9 // E-Touch T3 , M50 , TD150 // Wellcom W990 , W920 , W890 ( mấy thằng W này nghe hao hao giống SE wé [:D] ) ............ [b] Kô cảm ứng [/b] I-Mobile 625 , 520 // BenQ-Siemens T60 , EF71 , S88 // LG KM380 , KP320 // Motorola ZN200 , V3i // Samsung F250 , L700 , M620 // Nokia 5300 , 7210 Supernova , 3500 Classic , 3120 Classic , 3110 Classic .......... Tất cả đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn đề ra ( Thẻ nhớ , Bluetooth , Camera từ 1.3MP đến 3.2MP ..... ) Còn nhiều mẫu nữa nhưng kô nổi bật nên mình ko ghi ra đây .