Làm sao để copy file Mp4 từ máy tính sang đt này để xem đc ?

Lª an phó
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! thuong thì nguoi ta dung mp3 neu file cua ban la mp4 cũng ko sao,truoc tiên bạn phải cắm cáp vào đt cua bạn ,huặc dùng đầu đọc thẻ để cắm thẻ. căm vào cỏng USB của MT, chọn file cần coppy> sen> điện thoại,vây là xong phần thu nhất. ở trong bô nhớ ĐT bạn chọn file mp4 đó di chuyển vào mục music,vậy là xong. nêu ở máy TQ, bạn nhớ vào phần mềm chơi nhạc và cài đặt phần>làm mới danh sách>ok vậy là xong. chúc bạn thành công.