F490 VS 6500S

F490 dzoj 6500s caj nao nghe nhac lon' hon dzay ? Thuong` thj` cac loaj may cua hang Samsung nghe nhac rat nho , hok bjk caj F490 nay no nghe lon hon 6500s ko , aj bjk tu van zup Ngan jh !
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
F490Điện thoại F490, thiết kế tương tự iPhone Màn hình rộng, siêu mỏng và camera 5 Megapixel là 3 điểm đáng lưu ý của F490. Điện thoại mới được trang bị màn hình cảm ứng lớn 3,2 inch, chiếm hầu hết bề mặt phía trước. Màn hình hỗ trợ công nghệ phản hồi xúc giác, người dùng có thể thấy máy chắc chắn đã nhận lệnh khi tác động. Phía trên màn hình là loa ngoài, phía dưới chỉ có 2 phím bấm gọi và dừng cuộc gọi, đây cũng là các phím cảm ứng. F490 là "dế" chụp hình 5 Megapixel thứ 3 sau G600 và G800 của Samsung. Camera được hỗ trợ đèn flash LED nhưng không có autofocus. Samsung trang bị nhiều tính năng giải trí cho "chú dế" siêu mỏng này như giắc cắm tai nghe 3,5 mm, Bluetooth hỗ trợ A2DP. Tuy nhiên, bộ nhớ trong của máy chỉ 130 MB, vì thế nếu lưu trữ nhiều hơn các file nhạc, video, người dùng phải cắm thêm thẻ microSD. F490 cài đặt sẵn ứng dụng Google Search và trình duyệt web hiển thị toàn màn hình NetFront 3.4. Máy hỗ trợ 3 băng tần GSM, UTMS/HSDPA. Chú "dế" có kích thước 115 x 53,5 x 11,8 mm và nặng 102 g
Trả lời 15 năm trước
F490 có loa ngoài nhưng nghe nhạc vẫn kô hay bằng 6500 Slide . Các tính năng khác thì F490 mạnh hơn . F490 là dòng máy cao cấp , mạnh về mọi mặt nhưng bên cạnh đó thì nó vẫn chưa xóa được nhược điểm mà các máy Samsung hay mắc phải . Đó là độ bền . Nếu xét về mặt này thì 6500 hơn hẳn F490 và có thể khiến bạn ngạc nhiên .