Tôi muốn mua iPhone nhưng chưa biết điểm mạnh và hạn chế của dòng máy này?

styles
Trả lời 15 năm trước
Việc chọn dùng điện thoại iPhone hay không phụ thuộc rất nhiều và nhu cầu của bạn. Nếu bạn yêu thích một chiếc điện thoại sành điệu, lướt web, chơi game, xem phim, nghe nhạc tốt thì iPhone sẽ rất phù hợp. Hiện nay tại Việt Nam, tất cả các mẫu iPhone đều có thể hoạt động ổn định.
Hung.dongaland
Trả lời 15 năm trước
Nói chung iphone đang là chiếc ĐT hot mà xài thì rất ok.Ko hay bị bệnh vặt.Xài đi bạn còn chần trừ gì nữa.[:D]