Nên chọn dòng điện thoại Iphone nào để chụp ảnh đẹp nhỉ mọi người?

Chào mọi người, hiện tại em đang cần tìm dòng máy iphone để chụp sản phẩm thời trang, theo kinh nghiệm của ace thì dòng iphone nào sẽ phù hợp chụp ảnh ok nhất ạ, bữa giờ e tham khảo nhiều ý kiến của mọi người nhưng chưa thông não nên hôm nay lên đây nhờ mọi người chia sẽ chút kinh nghiệm ạ. E xin cám ơn nhiều.
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Thích nhỏ gọn thì 11 pro
Thích to thì 11 pro max
Chụp auto đẹp
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
Tiền không thành vấn đề thì cao cấp nhất là 11pro max mà phang. Tiền thành vấn đề thì xr hoặc SE2020.