Tư vấn mua điện thoại smartphone

Hi cả nhà, cuối tuần vui vẻ nhé ạ :)))
Em muốn hỏi là bây giờ em mua S20 thì có dùng ổn định tầm 3-4 năm nữa không ạ, hay đợi note 20 về rồi mới mua hả mọi người, với lại chơi game pubg max setting được không mọi người ơi. ai dùng rồi cho e xin ý kiến với ạ!!!
Em cảm ơn.
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
S20 giờ mua giá rẻ. Dưới 15tr. Dùng 3 năm thị oke. Note 20 mới ra đắt lắm ko mua nổi đâu
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Vừa ngó qua Viettel Store đang sale mạnh có hơn 16 củ sale mấy triệu liền @@ qua xem thế nào mà rước bạn ơi